Trang chủ » Tiêu Hóa Khỏe » Men vi sinh Reudì Lactobacillus Reuteri DSM 26866 nghiên cứu khoa học

Men vi sinh Reudì Lactobacillus Reuteri DSM 26866 nghiên cứu khoa học

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri LR92 (Ký hiệu: DSM 26866) duy nhất trong men vi sinh REUDÌ Gocce của công ty dược phẩm AGIPS FARMACEUTICA S.R.L ITALIA với hơn 50 năm thành lập và đạt chứng nhận GMP của Viện chứng nhận chất lượng Certiquality SRL lâu đời, uy tín hàng đầu ở Ý.

Bên cạnh đó Lactobacillus reuteri có 152 nghiên cứu lâm sàng trên 14.000 đối tượng (bao gồm trẻ em, trẻ sơ sinh, sinh non và người lớn)

– Được WGO (Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới) và ESPGHAN (Hội Nhi Khoa Châu Âu) khuyến cáo sử dụng được trên cả trẻ sinh non (100% thành phần tự nhiên)

– Đạt chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Các bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:

  • Pubmed: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed
  • ScienceDirect: https://www.sciencedirect.com/

Lactobacillus reuteri

Lactobacillus reuteri như một tác nhân điều trị trong tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ

Tác giả: Shorvikova AV và cộng sự (Khoa Y, ĐH Tampere, Phần Lan)

Nội dung chính:

Loài vi khuẩn Lactobacillus reuteri có nguồn gốc từ con người, được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, là một chủng vi khuẩn bẩm sinh trong đường tiêu hóa.

Nghiên cứu được thực hiện trên 40 trẻ (6-36 tháng tuổi) nhập viện vì tiêu chảy cấp (75% trường hợp do rotavirrus). Kết quả nghiên cứu cho thấy L. Reuteri mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em:

– Thời gian tiêu chảy cấp trung bình là 1,7 (1,6) ngày trong nhóm có bổ sung L.reuteri, so với 2,9 (2,3) ngày trong nhóm không được bổ sung L.reuteri.

– Vào ngày điều trị thứ 2, chỉ còn 26% trẻ trong nhóm bổ sung L.reuteri còn tiêu chảy so với 81% trong nhóm không được bổ sung L.Reuteri.

Link bài viết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/9144122

Loài vi khuẩn Lactobacillus reuteri làm giảm tỷ lệ mắc và mức độ nghiêm trọng trong viêm hoại tử ở ruột thông qua tác động cơ chế điều tiết tín hiệu TLR4 và NF-B tại ruột. 

Tác giả: Liu Y và cộng sự (Khoa Nhi, ĐH Y Houstan, Mỹ)

Nội dung chính:

Viêm hoại tử ở ruột (NEC) là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và bệnh tật ở trẻ sinh non. Lợi khuẩn Lactobacillus reuteri có tác dụng ức chế nhiễm trùng đường ruột, điều hòa hệ thống miễn dịch theo hướng có lợi để ngăn ngừa NEC. Kết quả nghiên cứu đã ủng hộ quan niệm rằng L.reuteri có thể là một giải pháp đại diện trong phòng tránh NCE.

Link bài viết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22207578

Vai trò của Lactobacillus reuteri trong việc ngăn chặn sự xâm nhập đường tiêu hóa của các loài Candida (ảnh hưởng tới thần kinh ở trẻ sinh non có tiền sử nhiễm trùng máu)

Tác giả: Romeo MG và cộng sự (Đơn vị chăm sóc đặc biệt trẻ sơ sinh – NICU, ĐH Catania, Ý)

Nội dung chính:

Việc sử dụng thường xuyên các loại kháng sinh phổ rộng làm thay đổi môi trường đường ruột, tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm Candida, đặc biệt là ở trẻ sinh non. Kết quả nghiên cứu cho thấy bổ sung men vi sinh  L.reuteri làm giảm đáng kể sự xâm nhập đường tiêu hóa của nấm Candida. Trẻ ít gặp các vấn đề đường tiêu hóa hơn, khả năng hấp thu dinh dưỡng và hệ thần kinh tốt hơn so với nhóm đối chứng.

Ảnh hưởng của lợi khuẩn Lactobacillus reuteri với khả năng ăn, thói quen đại tiện và và nhu động ruột ở trẻ sơ sinh

Tác giả: Indrio F và cộng sự (Khoa Nhi, ĐH Bari Policlinico, Bari, Italy)

Nội dung chính:

Nghiên cứu được thực hiện trên 30 trẻ, chia làm 3 nhóm: 10 trẻ nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ, 10 trẻ được bổ sung L.reuteri và 10 trẻ không bổ sung lợi khuẩn.

Kết quả cho thấy, bổ sung lợi khuẩn L.reuteri cải thiện đáng kể khả năng hấp thu thức ăn và cải thiện chức năng đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa công thức. Thời gian quấy khóc, nôn trớ, đau bụng của trẻ cũng giảm đáng kể.

Link bài viết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18492520

Tác động của việc bổ sung Lactobacillus reuteri đối với liệu pháp sử dụng kháng sinh Levofloxacin trong điều trị Helicobacter pylori

Tác giả: Ojetti V và cộng sự (Khoa Nội, Đại học Catholic, Roma, Italy)

Nội dung chính:

Để xác định hiệu quả của việc bổ sung Lactobacillus reuteri trong việc ngăn ngừa tác dụng phụ của kháng sinh khi điều trị Helicobacter pylori (H.pylori).

Lâm sàng trên 90 bệnh nhân dương tính với H.pylori được điều trị trong 7 ngày với: esomeprazole, levofloxacin và amoxicillin. Và được chia làm 2 nhóm, trong đó nhóm 1 bổ sung thêm Lactobacillus reuteri. Kết quả đánh giá sau 6 tuần điều trị cho thấy:

  • Tỷ lệ H.pylori bị tiêu diệt nhờ ảnh hưởng đáng kể khi bổ sung L.reuteri. Nhóm 1: 80% (36/45) so với nhóm 2: 62% (28/45) (P<0,05)
  • Tỷ lệ buồn nôn và tiêu chảy cấp ở nhóm 1 thấp đáng kể so với nhóm 2

Tóm lại, L.reuteri làm tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ không mong muốn của kháng sinh trong điều trị H.pylori.

Link bài viết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22690211

Lí do khiến các mẹ cần cho con sử dụng men vi sinh Reudi là bởi vì các minh chứng hiệu quả sau đây.

Men vi sinh Reudì đã được kiểm chứng hiệu quả:

– Giảm 98% thời gian quấy khóc (Colic – khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng – là sản phẩm duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)

– 100% trẻ khói táo bón chức năng sau 4 tuần.

– Giảm 90% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.

– Giảm 98% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.

– Giảm 60% – 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ (dự phòng nhiễm khuẩn)

– Giảm 65% – 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ.

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài (ít nhất 12 tháng) mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào sản phẩm.

– Có thể sử dụng đề điều trị tiêu chảy, tiêu chảy cấp ở trẻ (liều dùng theo tư vấn của bác sĩ).

Men vi sinh Reudi cần bảo quản lạnh hoặc mát mẻ, có thể pha cùng thức uống (<22 độ C) và có thể uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà rất ít bị ảnh hưởng bởi thức ăn, nhanh chóng đáp ứng yếu tố “đủ liều lượng”.
Chỉ 7 giọt một lần mỗi ngày sẽ giúp các mẹ chăm con nhàn, con ăn khỏe ngủ ngon và cân nặng và chiều cao đạt chuẩn.

Nếu có bất kì thắc mắc hay muốn được chuyên gia tư vấn thêm thì đừng ngại inbox hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0913.610.505

Các Hotmom đồng loạt chia sẻ về Reudì

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Reudì

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

Dược Sĩ Hồ Linh

Dược Sĩ Minh

Dược Sĩ Tâm