Trang chủ » Tiêu Hóa Khỏe » Chăm Bé Khỏe » Hội thảo “Giao mùa và cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ”

Hội thảo “Giao mùa và cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ”

👨‍👩‍👧‍👦 Nuôi con là một hành trình dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc đối với cha mẹ. Đó là niềm hạnh phúc khi được ngắm nhìn con yêu khỏe mạnh, lớn lên từng ngày nhưng đó cũng có thể là những lo lắng, trăn trở khi con yêu bị ốm. Đặc biệt hơn là thời điểm khi con ở lứa tuổi mầm non, khi mà hệ hô hấp, hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch non nớt của con đang dần hoàn thiện.
🤦 Và như các bậc cha mẹ đều biết, giao mùa chính là thời điểm mà con yêu hay gặp phải các vấn đề về hô hấp cũng như tiêu hóa nhất.
Đây là một vòng luẩn quẩn kéo dài trong suốt cả thời giai đoạn thời tiết này. Vậy làm sao để chăm sóc con yêu, nhận biết và xử lý kịp thời các dấu hiệu của những bệnh trên?
Làm sao để con được đón dịp lễ tết sắp đến thật vui vẻ và khỏe mạnh?
🤝 Hiểu được những băn khoăn đó của bậc phụ huynh, Trường mầm non Sen Hồng (nằm trong hệ thống trường mầm non 3S Kids) tổ chức buổi hội thảo “GIAO MÙA VÀ CÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ” với sự cố vấn chuyên môn của các Dược sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Natruepill.
Tại đây, các bậc phụ huynh sẽ được các dược sĩ tư vấn về các bệnh thường gặp khi giao mùa cũng như giải đáp những thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể của các bé. Buổi hội thảo sẽ diễn ra từ 17h30 đến 19h30 ngày 18/12/2020 tại Trường mầm non Sen Hồng – Số 34 BT2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
💝 Free vé vào cửa cho những phụ huynh khác quan tâm.
⏩⏩⏩ Ngay từ bây giờ, bố mẹ cũng có thể gửi đăng ký tham gia hội thảo hoặc gửi những thắc mắc liên quan đến tình trạng mà bé gặp phải ở dưới comment hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 57 57 03

Các Hotmom đồng loạt chia sẻ về Reudì

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Reudì

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

Dược Sĩ Hồ Linh

Dược Sĩ Minh

Dược Sĩ Tâm