Trang chủ » Tiêu Hóa Khỏe » Giải pháp toàn diện cho con hết táo bón biếng ăn từ chuyên gia

Giải pháp toàn diện cho con hết táo bón biếng ăn từ chuyên gia

Sau khi chào đời, trẻ bắt đầu tập làm quen với môi trường bên ngoài, cơ thể bắt đầu hoàn thiện hệ vi khuẩn thường sinh sôi tại đường ruột bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Hệ vi khuẩn này rất dễ bị thay đổi theo chế độ ăn uống và tình trạng sức khỏe của trẻ. Vì thế trong những năm đầu đời, trẻ thường rất dễ bị mắc các vấn đề liên quan tới hệ tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, táo bón, biếng ăn, chậm tăng cân, …. Vậy cha mẹ đừng bỏ qua giải pháp toàn diện giúp con hết táo bón biếng ăn từ chuyên gia sau:

Giải pháp toàn diện cho hết táo bón biếng ăn

“Chủng men vi sinh vàng” trong sữa mẹ:

Các nhà khoa học đã chứng minh, 70% hệ miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa và sự cân bằng của vi khuẩn trong đường tiêu hóa đóng vai trò quyết định sự phát triển thể chất và sức đề kháng của trẻ, đặc biệt quan trọng với những năm tháng đầu đời.

Đồng thời họ phát hiện ra sữa mẹ là nguồn dưỡng chất vàng chứa đầy đủ yếu tố dinh dưỡng và hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột trẻ và các kháng thể giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa và miễn dịch của con đầu đời.

Chính điều này đã thôi thúc và hấp dẫn nhà khoa học người Đức Gerhard Reuter phát hiện ra chủng vi khuẩn Lactobacillus Reuteri trong sữa mẹ. Chủng vi khuẩn này là một thành phẩn quan trọng trong sữa mẹ giúp sữa mẹ trở thành thực phẩm vàng dành cho các con giai đoạn đầu đời.

Hãy cùng tìm hiểu những nghiên cứu khoa học vể chủng men Lactobacillus Reuteri với hệ tiêu hóa trẻ tại đây.

Chính vì vậy công ty dược phẩm AGIPS Farmaceutica S.R.L ITALIA với hơn 50 năm thành lập và đạt chứng nhận GMP của Viện chứng nhận chất lượng Certiquality SRL lâu đời và uy tín hàng đầu ở Ý đã tạo ra men vi sinh REUDÌ Gocce chứa duy nhất chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri LR 92 (kí hiệu DSM 26866).

Men vi sinh Reudi chứa Lactobacillus reuteri phân lập từ sữa mẹ

Với hiệu quả đã được chứng minh:

– Giảm 98% thời gian quấy khóc (Colic – khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng – là chủng men duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)

– 100% trẻ khói táo bón chức năng sau 4 tuần.

– Giảm 90% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.

– Giảm 98% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.

– Giảm 60% – 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ (dự phòng nhiễm khuẩn)

– Giảm 65% – 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ.

_ Ngăn chặn các vi khuẩn gây hại bám vào ruột và thiết lập tỉ lệ lợi khuẩn vàng 85% lợi khuẩn trong đường ruột trẻ, để ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa.

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài (ít nhất 12 tháng) mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào sản phẩm.

– Có thể sử dụng đề điều trị tiêu chảy, tiêu chảy cấp ở trẻ (liều dùng theo tư vấn của bác sĩ).

Vitamin D3 tăng phòng thủ cho hệ miễn dịch giảm ốm vặt:

Vitamin D có vai trò rất quan trọng trong việc hấp thụ Canxi giúp trẻ cứng cáp, khỏe mạnh và cao lớn hơn. Trong đó, vitamin D3 là loại vitamin D được hấp thụ nhiều nhất trong cơ thể trẻ.

Điều thú vị là sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri kết hợp cùng vitamin D3 giúp tăng gấp 125% khả năng hấp thụ canxi so với chỉ sử dụng riêng D3.

Điều này có nghĩa là hệ miễn dịch bảo vệ bé được tăng lên gấp 125% do canxi đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của bé.

Vitamin D giúp tăng hấp thụ canxi cho cơ thể

Giải pháp kép cho “bộ đôi dinh dưỡng vàng” trong men vi sinh Reudi

Theo Hiệp hội Nhi khoa châu Âu thì hầu hết các sản phẩm men vi sinh cho trẻ thưởng được bổ sung vitamin ở châu Âu và châu Mỹ giúp tăng cường hiệu quả bổ trợ và tiết kiệm số lần trẻ phải uống bổ sung.

Vì vậy đội ngũ khoa học gia của công ty dược phẩm AGIPS Farmaceutica S.R.L ITALIA đã tạo ra “bộ đôi dinh dưỡng vàng” lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri LR 92 (kí hiệu DSM 26866) và vitamin D3 trong 1 lọ sản phẩm Men vi sinh REUDÌ Gocce.

Với hàm lượng chuẩn 400IU vitamin D3 trong Men vi sinh Reudi cho 1 lần sử dụng mỗi ngày. Với việc cho con sử dụng men vi sinh Reudi mỗi ngày, mẹ sẽ không cần phải sử dụng riêng 2 sản phẩm men vi sinh và vitamin D3, tiết kiệm được chi phí và việc cho con uống giúp mẹ có nhiều thời gian hơn.

Men vi sinh Reudì chứa hơn 1 tỷ lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri trong 1 lần dùng, có khả năng bám chắc vô đường ruột và không bị tiêu diệt bởi dịch vị acid dạ dày. Nên khi lợi khuẩn vô đường có thể hoạt động liền và hiệu quả nhanh thấy hơn các loại men bào tử.

Do là dạng lợi khuẩn sống nên sản phẩm Men vi sinh Reudì cần bảo quản lạnh hoặc mát mẻ, có thể pha cùng thức uống (<22 độ C) và có thể uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà rất ít bị ảnh hưởng bởi thức ăn, nhanh chóng đáp ứng yếu tố “đủ liều lượng”.

giai-phap-toan-dien-cho-con-tao-bon-bieng-an
Feedback chia sẻ của mẹ Ngo Kim Nhung sau 2 tuần cho con dùng men Reudì

Chỉ 7 giọt một lần mỗi ngày sẽ giúp các mẹ chăm con nhàn, con ăn khỏe ngủ ngon và cân nặng và chiều cao đạt chuẩn.

Tham khảo thông tin sản phẩm Men vi sinh Reudì _” bộ đôi dinh dưỡng vàng” giúp hấp thu tốt, ổn định hệ tiêu hóa của trẻ, hết táo bón, biếng ăn, giảm ốm vặt, tăng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, giúp bé ăn ngon, tăng cân, tăng chiều cao: Tại đây

giai-phap-toan-dien-cho-con-het-tao-bon-bieng-an-tu-chuyen-gia
Giải pháp toàn diện cho con hết táo bón biếng ăn

Các Hotmom đồng loạt chia sẻ về Reudì

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Reudì

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

Dược Sĩ Hồ Linh

Dược Sĩ Minh

Dược Sĩ Tâm