Trang chủ » Tiêu Hóa Khỏe » Cách dùng men vi sinh cho trẻ hiệu quả nhất từ chuyên gia

Cách dùng men vi sinh cho trẻ hiệu quả nhất từ chuyên gia

Cách dùng men vi sinh hiệu quả cho bé từ chuyên gia

Chuyên gia hướng dẫn cách dùng men vi sinh hiệu quả

Men vi sinh ở dạng lợi khuẩn sống thường có khả năng bám dính rất tốt lên thành ruột và dạ dày. Chính vì vậy nhiều hãng dược phẩm lớn sử dụng các công nghệ tiên tiến để giữ nguyên dạng lợi khuẩn sống và tăng số lượng lợi khuẩn vô tới ruột. Tuy nhiên vẫn cần có cách dùng men vi sinh cho trẻ thích hợp để giữ lợi khuẩn sống sót khi vô tới hệ tiêu hóa, sau đây là các bí quyết ấy:

1. Cách bảo quản men vi sinh dạng lợi khuẩn sống?

Vì lợi khuẩn sống có khả năng sinh sôi nhanh nên lợi khuẩn sống trong các lọ men sản xuất ra thường ở dạng bất hoạt ở điều kiện lạnh hoặc mát mẻ để hạn chế chúng sinh sôi.

Để khi vô cơ thể sẽ được hoạt hóa bởi nhiệt độ cơ thể cụ thể là bên trong hệ tiêu hóa để sản xuất ra đội quân lợi khuẩn mới có khả năng bám dính tốt và sản xuất enzyme mạnh mẽ giúp tiêu hóa thức ăn nhanh.

Vì thế các mẹ đừng quên bảo quản lạnh các hũ men sống để đảm bảo chất lượng lợi khuẩn nhé.

2. Thời gian dùng men vi sinh cho trẻ tốt nhất?

Men vi sinh ở dạng lợi khuẩn sống chính là vi khuẩn có lợi có khả năng hoạt động nhiệm vụ bảo vệ niêm mạc ruột ngay khi vào tới đường ruột, chúng sẽ tiết ra các enzyme giúp phân giải thức ăn, giúp ruột hấp thu được thêm nhiều chất dinh dưỡng từ thực phẩm, đồng thời ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại sinh sôi trong đường ruột. Chính vì thế số lượng lợi khuẩn sống vô tới ruột phải đủ lớn là rất quan trọng. Thực tế các vi khuẩn có lợi này rất dễ bị chết khi đi qua môi trường acid của dạ dày, có thể mất đi 85% số lượng nạp vô cơ thể trẻ.

Vì thế trong bữa ăn dạ dày tiết nhiều acid để tiêu hóa thức ăn nên acid dạ dày sẽ giảm xuống thấp, pH khoảng 1-2. Sau bữa ăn, pH dạ dày về mức ổn định 4-5. Vì vậy với trẻ em bắt đầu ăn dặm, nên cho bé sử dụng LÚC ĐÓI, trước ăn 30’-60’ hoặc sau ăn 2g. Dạ dày rỗng thì men vi sinh sẽ đi vào đường ruột nhanh hơn, hạn chế tác động của acid dạ dày.

Tuy nhiên, với trẻ < 6 tháng tuổi thì hệ tiêu hóa trẻ còn non nớt và nhạy cảm, mẹ nên cho trẻ dùng sau ăn 30 phút. Đây là pH dạ dày ổn định và trẻ không quá đói và không quá no.

3. Sử dụng men vi sinh cùng thực phẩm nào để hiệu quả tốt nhất?

Giông như cách bảo quản lợi khuẩn sống, men vi sinh ở dạng lợi khuẩn sống nên sử dụng ở nhiệt độ bình thường hoặc mát để men vô hệ tiêu hóa nhanh và hoạt động tốt nhất.

Vậy nên tốt nhất là sử dụng uống trực tiếp lợi khuẩn sống cùng với nước lọc.

Nếu bé không thích uống dạng trực tiếp thì các mẹ có thể pha vào các loại thực phẩm nguội như bánh, cháo nguội, hoặc nước ép trái cây để bé dễ uống.

Cách dùng men vi sinh

Cho trẻ uống men vi sinh thời điểm vàng

4. Bí quyết để 85% men vi sinh con bạn uống vào không còn “vô nghĩa”

Trên đây là những lời khuyên hữu ích về cách sử dụng men vi sinh cho trẻ. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chất lượng của loại men vi sinh, đặc biệt là dạng lợi khuẩn sống chất lượng tốt để hiệu quả với hệ tiêu hóa của bé ngay khi vô hệ tiêu hóa.

Các nhà khoa học đã miệt mài nghiên cứu trong suốt nhiều năm để tìm ra công thức men vi sinh từ sữa mẹ kết hợp với vitamin D3 theo tỉ lệ vàng được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, nhập khẩu trực tiếp từ Ý về Việt Nam. Với công nghệ độc quyền bảo vệ lợi khuẩn sống với khả năng sống sót 99% khi vào đường ruột trẻ.

Men vi sinh Reudì có 152 nghiên cứu lâm sàng trên 14.000 đối tượng (bao gồm trẻ em, trẻ sơ sinh, sinh non và người lớn)

– Được WGO (Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới) và ESPGHAN (Hội Nhi Khoa Châu Âu) khuyến cáo sử dụng được trên cả trẻ sinh non (100% thành phần tự nhiên)

– Được chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam

ĐƯỢC CHỨNG MINH

– Giảm 98% thời gian quấy khóc (Colic – khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng – là sản phẩm duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)

– 100% trẻ khói táo bón chức năng sau 4 tuần.

– Giảm 90% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.

– Giảm 98% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.

– Giảm 60% – 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ (dự phòng nhiễm khuẩn)

– Giảm 65% – 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ.

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài (ít nhất 12 tháng) mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào sản phẩm.

– Có thể sử dụng đề điều trị tiêu chảy, tiêu chảy cấp ở trẻ (liều dùng theo tư vấn của bác sĩ).

Chính vì thế men vi sinh Reudi cần bảo quản lạnh hoặc mát mẻ, có thể pha cùng thức uống (<22 độ C) và có thể uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà rất ít bị ảnh hưởng bởi thức ăn, nhanh chóng đáp ứng yếu tố “đủ liều lượng”.

Khám phá giải pháp NGAY TẠI ĐÂY!

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ về cách dùng mem vi sinh cho bé hiệu quả nhất trên đây, các mẹ hiểu rõ cách sử dụng men vi sinh hiệu quả cho trẻ mà không bị “mất chất”. Nếu có bất kì thắc mắc hay muốn được chuyên gia tư vấn thêm thì đừng ngại inbox hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0913.610.505

Các Hotmom đồng loạt chia sẻ về Reudì

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Reudì

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

Dược Sĩ Hồ Linh

Dược Sĩ Minh

Dược Sĩ Tâm